PECO KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Phong Kinh DoanhPhong Kinh Doanh - peco.com.vn
08:33' SA - Thứ tư, 12/12/2018
Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO) là một đơn vị có bề dày lịch sử 50 năm hình thành và phát triển. PECO ngày nay được kế thừa nền tảng do các thế hệ đi trước gây dựng cộng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể người lao động trong Công ty.
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018), Ban lãnh đạo Công ty xin trân trọng cám ơn các thế hệ lãnh đạo, nhân viên, cổ đông đã góp phần xây dựng và đồng hành cùng sự phát triển Công ty trong nửa thế kỷ qua.
Công ty PECO xin trân trọng cảm sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; các đơn vị thành viên Petrolimex; các khách hàng, đối tác… đã hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do PECO cung cấp.
Trải qua chặng đường 50 năm, với vai trò ban đầu là đơn vị hậu cần của Bộ Vật tư trước đây, đến nay PECO đã trở thành một thương hiệu mạnh, có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị, vật tư chuyên Ngành xăng dầu.
Hình ảnh cán bộ nhân viên phòng kế hoạch PECO năm 1986
Lắp đặt cột bơm tại Cửa hàng xăng dầu Can Lộc - Hà Tĩnh năm 1995
Các sản phẩm như cột bơm điện tử Tatsuno, cột bơm PECO; Vật tư, thiết bị cho cửa hàng xăng dầu, kho xăng dầu, tuyến ống dẫn dầu được PECO cung cấp không chỉ đáp ứng yêu cầu của Petrolimex, của các đơn vị thành viên mà còn được các khách hàng ngoài Petrolimex đánh giá cao và ưu tiên sử dụng.
Đánh dấu sản phẩm thứ 100 của Xí nghiệp Cơ khí và ĐTXD
PECO còn xuất khẩu sản phẩm, dịch vụ sang thị trường một số nước trong khu vực. Đó là thành quả quan trọng được xây dựng bởi bao thế hệ cán bộ, nhân viên Công ty.
Hình ảnh lễ cắt băng khánh thành Nhà máy cột bơm
Hình ảnh PECO thăm nhà máy Tasuno tại Nhật Bản năm 2018 và Lễ ký Hợp đồng Hợp tác kỹ thuật và chuyển giao công nghệ với hãng Tatsuno - Nomura Nhật Bản năm 2017
“Để tiến xa hơn”, PECO cam kết sẽ “Kế thừa truyền thống, vững bước tiên phong”, đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng và luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng, công nghệ hiện đại. PECO sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy cho các đối tác, khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới.
Trân trọng cảm ơn!.
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn