Ra mắt sản phẩm cột bơm xăng dầu điện tử thế hệ mới PECO8

Ngô Sỹ Tuấn AnhTrưởng phòng Kinh doanh - PECO
05:15' CH - Thứ hai, 24/10/2016

Ngày 21.10.2016 tại TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), CTCP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO) đã tổ chức thành công Hội thảo kỹ thuật Cột đo nhiên liệu thế hệ mới và giới thiệu sản phẩm PECO8.

Ông Trần Văn Thịnh – Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phát biểu tại Hội thảo

Tham dự Hội thảo có ông Trần Văn Thịnh - TGĐ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex); bà Trần Thị Thúy Hà - Đại diện Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam; ông Đỗ Hữu Tạo - Trưởng phòng Kỹ thuật Xăng dầu Petrolimex - Chủ tịch HĐQT PECO; Lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Tập đoàn; đại diện hơn 50 công ty, chi nhánh xăng dầu thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu khác là các đối tác, khách hàng thân thiết của PECO như Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Tổng công ty Xăng dầu Quân đội (MIPECORP), Tổng công ty Thái Sơn - Bộ Quốc phòng (BQP); Cục Xăng dầu - Tổng cục Hậu cần, Tổng công ty Tín Nghĩa...

Ông Hoàng Văn Cảnh – Giám đốc Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex khai mạc Hội thảo

PECO, với tư cách là Nhà sản xuất cột bơm xăng dầu hàng đầu tại Việt Nam mang thương hiệu PECO và TATSUNO có chất lượng cao nhất, hiện đại nhất với công nghệ vượt trội trên dây chuyền hiện đại được lắp đặt và vận hành trên cơ sở quyền chuyển giao công nghệ của hãng TATSUNO Nhật Bản. Trong 15 năm qua, PECO đã sản xuất và đưa ra thị trường trên 10.000 cột bơm các loại, trong đó tỷ lệ cung cấp ra ngoài ngành đạt 40%.

Tại hội thảo, Công ty PECO đã cung cấp thông tin và giải đáp kỹ thuật về cột bơm nhiên liệu thế hệ mới và hệ thống quản lý bán hàng đối với các cửa hàng xăng dầu tiên tiến, hiện đại các tính năng như: có thiết kế, kiểu dáng mới, đa vòi bơm thuận tiện, thanh toán bằng thẻ, tích hợp kết nối truyền dữ liệu, tính bảo mật tuyệt đối, kết nối máy in, quản lý giám sát đo tính, bán hàng trong phạm vi một cửa hàng xăng dầu (CHXD) hoặc hệ thống nhiều CHXD rất thuận tiện cho các nhà quản lý chuyên nghiệp, tiết giảm nhân công trong quá trình điều hành sản xuất kinh doanh.

Thông qua sự kiện này, Công ty PECO cũng đồng thời tri ân, cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của PECO trong nhiều năm qua.

Ông Trần Văn Thịnh – TGĐ Petrolimex và các lãnh đạo PECO kích hoạt, ra mắt sản phẩm mới

Tại hội thảo, dưới sự chứng kiến của ông Trần Văn Thịnh - TGĐ Petrolimex; các cơ quan quản lý Nhà nước và các quý khách hàng trong và ngoài Petrolimex. PECO đã tổ chức lễ ra mắt cột bơm PECO8 do PECO sản xuất trên cơ sở các linh kiện chính như bơm, lường của Tatsuno nhập trực tiếp từ Nhật Bản; khung vỏ, đầu tính và các linh kiện khác do PECO tự sản xuất. Cột bơm PECO8 đã được Công ty đăng ký bản quyền thương hiệu và phê duyệt mẫu của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Việc ra mắt sản phẩm cột bơm PECO8 mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với bước phát triển tiếp theo và tiếp tục khẳng định vị thế cuả CTCP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO) là Nhà sản xuất, lắp ráp cột bơm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam đồng thời giúp cho các quý vị khách hàng có thêm chọn lựa xứng đáng, phù hợp bên cạnh các dòng sản phẩm đã có của Công ty.

Lễ ký kết hợp đồng thương mại tiêu thụ cột bơm PECO8 giữa Công ty TNHH MTV Xăng dầu Phú Khánh và Công ty PECO

Lễ ký kết hợp đồng thương mại tiêu thụ cột bơm PECO8 giữa Công ty PECO và Tổng công ty Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng

Tại hội thảo, đại diện các quý khách hàng như Petrolimex Phú khánh, Tổng Công ty Thái Sơn - BQP đã chúc mừng sự thành công và phát triển mạnh mẽ của PECO; chúc mừng Công ty ra mắt cột bơm PECO8.

Bên cạnh đó, các quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng cột bơm do PECO sản xuất là thương hiệu cột bơm duy nhất tại thị trường Việt Nam có độ ổn định, tin cậy, không hư hỏng vặt, được nhiệt đới hóa, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của cơ quan quản lý Nhà nước.

Ngay tại sự kiện ra mắt sản phẩm này, các đối tác đã tổ chức ký kết hợp đồng thương mại tiêu thụ sản phẩm cột bơm PECO 8 vào Quý III/2016 và cả năm 2017. Đây là tín hiệu khởi sắc đáng mừng của PECO khi ra mắt sản phẩm cột bơm nhiên liệu thế hệ mới.

Đại diện khách hàng đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, ông Trần Văn Thịnh chúc mừng PECO trong những năm gần đây đã phát triển vượt bậc, sản lượng tiêu thụ cột bơm tăng mạnh, (năm 2016 Công ty dự kiến tiêu thụ trên 1.000 cột bơm tương đương với mức tiêu thụ cột Tatsuno tại Thái Lan) tỷ lệ cung cấp ra ngoài Petrolimex đạt tới 40%. Đặc biệt Công ty đã đưa sản phẩm vượt lãnh thổ Việt Nam cung cấp cho Petro Lao, Petrolimex Lào và và sắp tới tiếp tục mở rộng thị trường sang Cambodia và Myanma.

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh cũng chúc mừng tập thể lãnh đạo, người lao động PECO đoàn kết, đồng lòng, chung sức đưa PECO ngày càng phát triển. Ông ghi nhận, nhờ cột bơm của PECO sản xuất đã góp phần tạo dựng thương hiệu Petrolimex ngày hôm nay thông qua việc đầu tư, trang bị tại các mạng lưới các CHXD của các Công ty thành viên.

Tổng giám đốc Tập đoàn yêu cầu PECO tiếp tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, tập trung vào yếu tố con người; giữ chữ tâm đối với từng sản phẩm và chữ tín đối với khách hàng.

Ông Đỗ Hữu Tạo – Chủ tịch HĐQT PECO phát biểu tri ân khách hàng

Ông Đỗ Hữu Tạo - Chủ tịch HĐQT PECO đã phát biểu tri ân, cám ơn khách hàng đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Hội thảo đã kết thúc trong không khí cởi mở, thân tình và để lại ấn tượng cho quý vị đại biểu và quý khách hàng.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn