Cung cấp giải pháp máy in PECO Printer

BBT website PECOBBT website PECO - PECO
04:44' CH - Thứ hai, 13/05/2019

CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÁY IN PECO PRINTER

Hiện nay, việc minh bạch trong quá trình mua bán xăng dầu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Người tiêu dùng quan tâm để bảo vệ lợi ích của mình khi mua hàng; Doanh nghiệp cần thông tin để đảm bảo uy tín, thương hiệu và hiệu quả kinh doanh; Nhà nước cần quản lý, giám sát để đảm bảo lợi ích người tiêu dùng.

Theo quy định quy định tại Thông tư 15/2015/TT-BKHCN của Bộ Khoa học & Công nghệ, đến ngày 01/7/2018 tất cả các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc phải lắp đặt máy in receipt, cung cấp biên lai bán hàng cho khách hàng ngay sau khi bơm xong. Để thực hiện nghiêm túc yêu cầu của Nhà nước và đáp ứng nhu cầu của các đơn vị bán lẻ xăng dầu, Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO) hiện cung cấp giải pháp máy in PECO Printer, áp dụng cho tất cả các loại cột bơm hiện đang sử dụng và cột bơm mua mới trên toàn quốc.

Thiết bị in PECO Printer

Máy in do PECO sản xuất dễ lắp đặt, bảo hành, sửa chữa; việc vận hành đơn giản, chính xác với giá thành hợp lý nhất. Khách hàng có thể sử dụng giải pháp một cột bơm gắn kèm 1 máy in hoặc một máy in dùng chung cho tất cả các cột bơm sẵn có tại CHXD. Máy in dùng chung giao tiếp qua cổng truyền thông RS485, cho phép in hóa đơn từ một hoặc nhiều vòi bơm (max.32 vòi bơm). Máy in có thể hoạt động ở hai chế độ làm việc Master và Slave. Máy in PECO được thiết kế KHÔNG PHỤ THUỘC vào việc cửa hàng xăng dầu có tủ truyền thông hay không và không chịu sự điều khiển từ tủ truyền thông, điều này giúp cho việc in receipt cho khách hàng nhanh chóng, chính xác, minh bạch (Máy in không có cơ cấu để sửa đổi số liệu nên không hiệu chỉnh được số liệu về đơn giá, số lít, tổng tiền trên Receipt) và không làm ảnh hưởng đến thao tác, hoạt động của cột bơm khi bán hàng. Người sử dụng có thể tra cứu số liệu log bằng việc trích xuất từ bộ nhớ trong của thiết bị trong vòng một ngày; trích xuất từ thẻ nhớ đến 3-4 năm. Định dạng file excel của máy in giúp việc tra cứu trên máy tính rất dễ dàng và tiện lợi. Nội dung receipt được lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng nhưng đảm bảo đúng, đầy đủ thông tin theo quy định tại Thông tư 15/2015/TT-BKHCN.

Nội dung receipt tùy chỉnh theo nhu cầu

Máy in PECO Printer có màn hình LCD dạng kí tự, nền trắng chữ đen nên có độ tương phản cao, rất phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời hoặc trong phạm vi cửa hàng xăng dầu. Bàn phím gồm 16 phím bấm dạng hạt cơ khí, đảm bảo độ đàn hồi cao, phù hợp với thao tác của các nhân viên bán hàng có tần suất ấn phím nhiều lần. Đầu in nhiệt CSN-A2 của máy có tốc độ in lớn (trung bình 1 giây 1 dòng) và tuổi thọ bền lâu (50km giấy).

Mọi thông tin đặt hàng và tư vấn giải pháp, kính đề nghị Quý khách hàng liên hệ:

Phòng Kinh doanh – Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex - PECO

Điện thoại: 024.38310516/ 024.38311051 hoặc 0913345682, 0943030368

Fax: 024-3.7718661

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn